Lĩnh vực hoạt động

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ YOURHOMES là đơn vị chuyên kinh doanh, tư vấn bất động sản và cung cấp một danh mục đa dạng các dịch vụ quản lý bất động sản thương mại.Chúng tôi hoạt động trên tất cả mọi lĩnh vực then chốt của ngành quản lý bất động sản như: văn phòng, khu đô thị, chung cư khách sạn và căn hộ cao cấp.

Trong suốt quá trình hoạt động, YOURHOMES tự xây dựng cho mình sự uy tín và chất lượng phục vụ trong ngành kinh doanh và quản lý bất động sản. Lợi thế của YOURHOMES chính là thương hiệu BĐS uy tín về đầu tư phân phối BĐS chúng tôi có tham vọng sẽ trở thành chủ đầu tư BĐS trong tương lai. Hiện tại YOURHOMES đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực tư vấn thủ tục đầu tư Bất động sản, cung cấp dịch vụ phân phối sản phẩm dự án Bất động sản qua sàn, môi giới Bất động sản. Khách hàng của YOURHOMES là các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Chúng tôi là đơn vị quản lý sau bán hàng nên YOURHOMES  nắm rất rõ được tâm tư nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng cần gì để phục vụ một cách tốt nhất.

green pearl

Dịch vụ chất lượng - Giá cả hợp lý - Tối đa lợi ích của khách hàng luôn là những tiêu chí hàng đầu khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng của YOURHOMES.

YOURHOMES  luôn sẵn sàng tối ưu hóa bất động sản tại dự án của quý khách thông qua các giải pháp đã được chứng minh có hiệu quả. Với kinh nghiệm của đội ngũ quản lý cao cấp chuyên gia tư vấn tài chính, quản lý bất động sản, nhóm dịch vụ kỹ thuật, an ninh, vệ sinh chú trọng vào việc phát triển và đưa ra những giải pháp thực tiễn cho khách hàng của mình – quản lý trực tiếp, quản lý an toàn PCCC, chăm sóc khách hàng nhằm giúp giữu chân khách thuê, các nỗ lực tiếp thị sáng tạo, quản lý bảo trì, giám sát các nhà thầu dịch vụ, các sáng kiến kỹ thuật cải tiến và tiết kiệm điện năng cho tòa nhà.

cho sunshine riverside tây hồ

Để có được nhiều giải pháp trong việc quản lý bất động sản, chúng tôi đã tích hợp và tối ưu hóa việc kiểm soát của doanh nghiệp đối với tài sản bất động sản giúp cho Quý khách hàng tiết kiệm thời gian đầu tư nhiều lĩnh vực khác. YOURHOMES đóng vai trò là cánh tay nối dài giúp cho doanh nghiệp an tâm trong việc quản lý bất động sản tốt nhất với chi phí thấp nhất.

YOURHOMES cung cấp dịch vụ bất động sản cho những khách hàng có nhu cầu với phương châm  uy tín chất lượng và tiết kiệm chi phí.