Giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư YOURHOMES SJC nỗ lực trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp các dự án bất động sản trong và ngoài nước. Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho khách hàng và lợi ích tốt nhất cho các đối tác thông qua các sản phẩm chất lượng cao.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, triển khai thực hiện các dự án đạt hiệu quả cao nhất. Tuân thủ đạo đức kinh doanh, luật pháp, chúng tôi tạo ra giá trị cho các đối tác thông qua những giải pháp bất động sản toàn diện.

Green Peach

Tầm nhìn và sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về bất động sản uy tín, chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính.

Đối với cán bộ nhân viên: Là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.

Đối với thị trường: Cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế mang tính độc đáo của địa phương, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác song hành cùng phát triển, cam kết luôn làm gia tăng giá trị.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vì sự phát triển chung của cộng đồng, hài hòa các lợi ích nhà nước và doanh nghiệp.

Tuân thủ sáu chữ vàng “Tín - Tâm - Trí -Tốc - Tinh - Nhân ”

TÍN

YOURHOMES đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

TÂM

YOURHOMES đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

TRÍ

YOURHOMES coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.  kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ

TỐC

YOURHOMES lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc.

TINH

YOURHOMES có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm - dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

NHÂN

YOURHOMES xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

sunshine riverside

Chiến lược và văn hóa

YOURHOMES là nơi tụ hội của những chuyên gia BĐS nhiều năm kinh nghiệm, những người trẻ đầy nhiệt huyết, có tài năng và đầy bản lĩnh, dám đương đầu với khó khăn, vượt qua thử thách để vươn đến thành công.

Mỗi thành viên trong tập thể YOURHOMES luôn không ngừng học hỏi và trau dồi để hoàn thiện và phát triển. Luôn lấy sứ mệnh của công ty làm kim chỉ nam phấn đấu cho bản thân mình.Với hoài bão mang đến cho xã hội những sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn phấn đấu, sáng tạo không ngừng để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Sự gắn kết của đội ngũ nhân viên trong mọi hoạt động từ làm việc đến vui chơi, giải trí đã tạo nên đại gia đình YOURHOMES với tinh thần “Làm hết sức- Chơi hết mình”.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung YOURHOMES phát triển bền vững với tinh thần chung:

  • Với khách hàng: Tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín
  • Với đồng nghiệp: Đoàn kết, chia sẻ
  • Trong công việc: Nhiệt tình, sáng tạo, trách nhiệm
  • Với nhà cung cấp, đối tác: Uy tín, chuyên nghiệp
  • Với cộng đồng: Chia sẻ và kết nối

sunshine palace

Định hướng phát triển trong tương lai

YOURHOMES đang nỗ lực hết mình để trở thành một thương hiệu chuyên về BĐS, một nhà đầu tư phân phối BĐS uy tín trong và ngoài nước. Mang những giá trị tuyệt vời nhất đến mọi khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực BĐS, YOURHOMES tự tin cung cấp các dịch vụ sau:

  •  Dịch vụ tư vấn mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản
  •  Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản
  •  Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản
  •  Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản.
  •  Trọng tâm là các dự án Bất động sản cao cấp

Trải qua thời kỳ biến động, thị trường bất động sản đang có những bước chuyển mình rõ rệt. Chu kỳ mới này được đánh giá sẽ bền vững hơn rất nhiều với nguồn cung đa dạng, nhu cầu và lượng giao dịch thực. Bởi vậy, ngành bất động sản cần nhiều hơn đội ngũ chuyên viên tâm huyết và được đào tạo chuyên nghiệp để cùng đồng hành mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về một chốn an cư lý tưởng và kênh đầu tư bền vững.

YOURHOMES chính là thương hiệu mạnh, uy tín mà quý khách hàng có thể gửi gắm niềm tin